บทความ

แก้ไขล่าสุด : 03-03-2020

Safe Zone อยู่ได้ก็ออกได้


ขึ้นชื่อว่า Safe zone ย่อมหมายถึงจุดที่เราอยู่แล้วสบายใจ แต่สำหรับในการทำงานนั้น หากมัวยึดติดอยู่กับคำว่า Safe zone ชีวิตของคุณก็จะหยุดอยู่กับที่ ไม่ได้เรียนรู้งานใหม่ๆ และบางทีหน้าที่การงานก็อาจไม่มีโอกาสได้ก้าวหน้าอีกเลย

ลองรวบรวมความกล้า เปิดใจที่จะก้าวออกไปเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ดูสักครั้ง ไม่ว่าผลลัพธ์จะมาในทิศทางไหน สิ่งที่คุณจะได้รับกลับมาอย่างแน่นอนนั่นคือประสบการณ์ หากยังไม่กล้า ลองพูดคุยกับคนที่เคยเดินออกจาก Safe zone ดูสิ ว่าชีวิตของพวกเขาเป็นอย่างไรกันบ้าง

แล้วเมื่อไรที่คิดอยากเปิดโอกาสสร้างความก้าวหน้าในด้านการงานล่ะก็ jobsugoi.com และ plus.jobsugoi.com ก็พร้อมให้คุณเข้ามาลงทะเบียน กรอกข้อมูลเพื่อสร้างเรซูเม่ออนไลน์รอไว้อยู่นะ
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด : 06-03-2020
4 หัวข้อสำคัญที่ต้องมีในเรซูเม่

สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงมีปัญหากับการทำเรซูเม่ อย่างเช่นว่าไม่รู้จะใส่อะไรลงในเรซูเม่บ้าง วันนี้ Jobsugoi.com มี 4 หัวข้อสำคัญที่ต้องใส่ในเรซูเม่...

แก้ไขล่าสุด :
5 ข้อแนะนำ สำหรับเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน

หลายครั้งที่คุณชวดงานที่หวังไปเพราะเตรียมตัวมาไม่ดีพอ วันนี้ เราจึงอยากให้คำแนะนำใหม่ 5 ข้อ เพื่อที่การสัมภาษณ์งานในครั้งต่อไป จะได้ไม่พลาดอีก 1. ฝ...

แก้ไขล่าสุด :
4 ข้อ ท้าให้ลองถ้าอยากมีเงินเก็บ

ครๆ ต่างก็อยากจะมีเงินเก็บกันทั้งนั้น แต่นั่งอยู่เฉยๆ เงินคงงอกเงยออกมาให้ไม่ได้ สู้ทำแบบนี้ดีกว่า 4 ข้อรู้เรื่อง ท้าให้พิสูจน์ว่าทำแล้วจะมีเงินเก็บเพ...

แก้ไขล่าสุด : 24-02-2020
5 ปัจจัยที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนอยากเปลี่ยนงาน

ในช่วงชีวิตการทำงานของแต่ละคนนั้น ย่อมมีจังหวะที่เกิดความรู้สึกอยากเปลี่ยนงานใหม่กันอยู่บ้าง ซึ่งอาจเกิดจาก 1 ใน 5 ปัจจัยดังต่อไปนี้ 1. งานย่ำอยู่ก...

แก้ไขล่าสุด : 21-01-2020
เว็บไซต์จ๊อบสุโก้ยเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้สมัครง่ายขึ้น!

เว็บไซต์ Jobsugoi.com เว็บไซต์หางานในบริษัทญี่ปุ่นอันดับ 1 เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ Jobsugoi Plus และ Jobsugoi Fresh ออกมารองรับผู้ที่กำลังมองหางานในปี 2...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน