บทความ

แก้ไขล่าสุด : 21-01-2020

เว็บไซต์จ๊อบสุโก้ยเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้สมัครง่ายขึ้น!


เว็บไซต์ Jobsugoi.com เว็บไซต์หางานในบริษัทญี่ปุ่นอันดับ 1 เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ Jobsugoi Plus และ Jobsugoi Fresh ออกมารองรับผู้ที่กำลังมองหางานในปี 2563 โดย Jobsugoi Fresh เป็นเว็บไซต์แรกในไทยที่เปิดตัวมาเพื่อรองรับนักศึกษาจบใหม่และนักศึกษาฝึกงานโดยเฉพาะ
จากข่าวสำนักงานสถิติแห่งชาติ เผยสถิติภาวะการว่างงานของคนไทย ปี 2562 พบว่ามีผู้ว่างงานกว่า 4.36 แสนคน เพิ่มจากปีก่อน 5.4 หมื่นคน ทำให้ บริษัท โอซากิ คอนซัลติ้ง จำกัด หรือเว็บไซต์ Jobsugoi.com ที่เป็นที่รู้จักกันในนามเว็บไซต์สำหรับหางานบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย ได้เปิดตัว 2 เว็บไซต์ใหม่เพื่อออกมารองรับกลุ่มคนหางานที่หลากหลายมากขึ้น
โดย Jobsugoi Plus คือเว็บไซต์หางานสไตล์ญี่ปุ่น ที่ไม่จำกัดเพียงแค่บริษัทญี่ปุ่น แต่รวมถึงบริษัทชั้นนำแนวหน้าในประเทศไทยที่กำลังต้องการพนักงาน ให้คนที่กำลังมองหางานมีโอกาสได้งานสูงขึ้นจากการจับคู่งานที่เหมาะสมกับผู้สมัคร! และเว็บไซต์ Jobsugoi Fresh ที่ออกมารองรับนักศึกษาจบใหม่ และนักศึกษาฝึกงาน ถือเป็นเว็บไซต์แห่งแรก และแห่งเดียวในประเทศไทยที่ออกมาเพื่อรองรับกลุ่มนักศึกษาจบใหม่และนักศึกษาจบงานโดยเฉพาะ!
เว็บไซต์หางานบริษัทญี่ปุ่น https://www.jobsugoi.com/
เว็บไซต์หางานน้องใหม่จาก Jobsugoi https://plus.jobsugoi.com/
เว็บไซต์หางานสำหรับนักศึกษาจบใหม่ และนักศึกษาฝึกงาน https://fresh.jobsugoi.com/
สำหรับผู้ประกอบการ ที่สนใจลงตำแหน่งงานกับ Jobsugoi สามารถติดต่อสอบถามบริการได้ที่ โทร : 02-258-0946 หรือ 0878086336 (กะรัตเพชร Maketing Manager)
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด :
จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ?

จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ? เชื่อว่าหลายคนประสบปัญหา “กดสมัครงานไปแล้ว แต่ไม่มีที่ไหนตอบรับเลย” หรือ สมัครงานไปหลายสิบที่ แต่ตอบรับกลับมา...

แก้ไขล่าสุด :
จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร

จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงจะกำลังมองหางานใหม่อยู่ในช่วงนี้ หรือน้องๆนักศึกษาจบใหม่เองก็น่าจะกำลังมองหางานทำอยู่...

แก้ไขล่าสุด :
How difference of own resume and online resume?

ข้อแตกต่างระหว่าง เรซูเม่ของเว็บไซต์หางาน และ เรซูเม่ส่วนตัว มีรายละเอียดเบื้องต้น vs มีรายละเอียดข้อมูลเยอะกว่า เรซูเม่ส่วนตัว เรซูเม่ส่วนตัว คื...

แก้ไขล่าสุด :
ติดตามผลการสมัครงานได้แล้วนะรู้ยัง?

กดสมัครงานไป แล้วไม่รู้ว่ายังไง ทำไมเงียบหาย ไลน์ไม่ตอบ ไม่มีสายเข้า รอเช้ารอเย็น สายไหนเข้าก็รับด้วยความหวังว่าจะเป็นเรียกสัมภาษณ์ ทำเอาตื่นเต้น นอ...

แก้ไขล่าสุด : 20-04-2020
สมัครงานออนไลน์ ทำไมต้องใช้เรซูเม่

เคยสงสัยไหมครับว่าทำไมการสมัครงานออนไลน์ ถึงต้องมีสิ่งที่ต้องเรียกว่า “เรซูเม่” ทำไมถึงแค่พิมพ์ “สนใจสมัครงานครับ” เเล้วได้รับการติดต่อกลับให้ไปสัมภ...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน