บทความ

แก้ไขล่าสุด :

อยากก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หยุดทำ 5 นิสัยเหล่านี้


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังกังวลใจกับเรื่องหน้าที่การงาน ที่ดูแล้วไม่เห็นวี่แววว่าจะได้ก้าวหน้าอยู่ล่ะก็ ลองกลับมาสำรวจตัวเองกันสักนิดว่า ช่วงเวลาที่ผ่านมา เผลอทำนิสัยเหล่านี้ลงไปหรือไม่

1. ทำงานวนลูปแบบเดิมๆ เหมือนให้จบไปเป็นวันๆ หรือประเภทที่เรียกว่า เช้าชาม เย็นชาม
2. ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าแม้แต่จะแสดงความคิดเห็นออกมา ได้แต่คล้อยตามคำพูดของคนอื่น
3. คิดแต่จะพึ่งพาเพื่อนร่วมงานลูกเดียว คิดเอง ทำเองไม่เป็น ไม่ว่าใครจะให้ทำอะไร ก็เอาแต่บอกว่า ทำไม่ได้ไว้ก่อน
4. ไม่รู้จักพัฒนา ไม่ชอบการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ไม่มีความสนอกสนใจสิ่งอื่นใดนอกเหนือจากงานที่ตัวเองทำ
5. เป้าหมายในชีวิตไม่มี ไม่ได้คิดว่า ในชีวิตนี้จะอยากทำอะไรไปนอกเหนือจากสิ่งที่ทำอยู่

ถ้าใครมีนิสัยตามที่กล่าวไปข้างต้น ขอให้รีบเปลี่ยนตัวเองด่วน! แต่ถ้างานที่ทำอยู่มันไม่ตอบโจทย์จริงๆ ลองออกจาก comfort zone แล้วมาเริ่มต้น หางาน กันใหม่ดูอีกทีไหม เพียงกรอกข้อมูล ลงทะเบียนไว้กับทาง Jobsugoi เจอตำแหน่งงานและบริษัทที่สนใจเมื่อไร จะได้กดยื่นเรซูเม่ออนไลน์ได้ทันที

#อยากมีงานทำ #สมัครงาน #หางานออนไลน์ #สมัครงานออนไลน์ #สมัครงานง่ายๆผ่านJobsugoi #หางานบริษัทญี่ปุ่น #Jobsugoi #หางานบริษัทไทย #JobsugoiPlus #หางาน
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด :
3 สิ่งที่เหล่ามนุษย์เงินเดือนพร้อมใจกันบอกว่าดี

ที่ผ่านมามีความสุขกันไหม? หากยังไม่เป็นดั่งใจ ปีนี้ก็มาเริ่มต้นกันใหม่ ลองปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ด้วยแนวความคิด 3 สิ่งที่เหล่ามนุษย์เงินเดือนพร้อมใจกันบอ...

แก้ไขล่าสุด :
เพราะสวัสดิการคือ 1 ในเหตุผลของการหางาน

สวัสดิการและโบนัสเปรียบเสมือนรางวัลแห่งความตั้งใจสำหรับคนทำงาน ดังนั้น มันจึงเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่คนหางานส่วนใหญ่ให้ความสนใจ อย่างไรก็ตามมีหลายเสี...

แก้ไขล่าสุด :
ลองเช็คดูก่อน การทำงานของคุณเป็นแบบนี้ไหม ?

ไลฟ์สไตล์การทำงานสามารถบ่งบอกได้ถึงอารมณ์และสภาพจิตใจของมนุษย์เงินเดือน วันนี้ลองมาเช็กกันดูหน่อยว่า ปัจจุบันการทำงานของคุณเป็นแบบนี้หรือเปล่า - ตื...

แก้ไขล่าสุด :
เลือกงานอย่างไรให้เหมาะกับตัวเรา

ในการมองหางานนั้น ไม่ใช่สักแต่ว่า ขอให้ได้มีงานทำ แต่ควรคำนึงถึงปัจจัยอื่นๆ ประกอบด้วย โดยเฉพาะ 5 สิ่งนี้ 1. งานในฝัน : หากไม่ใช่อย่าได้ฝืน ดังคำกล...

แก้ไขล่าสุด :
ตำแหน่งงานยอดฮิตจาก JOBSUGOI 2019

ปี 2019 กำลังจะผ่านพ้นไป อยากรู้กันไหมว่าในปีนี้มีตำแหน่งงานใดบ้างที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจและกดยื่นใบสมัครผ่าน Jobsugoi เข้ามา ไม่ต้องค้นหาให้ลำบาก เพ...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน