บทความ

แก้ไขล่าสุด :

เพราะสวัสดิการคือ 1 ในเหตุผลของการหางาน


สวัสดิการและโบนัสเปรียบเสมือนรางวัลแห่งความตั้งใจสำหรับคนทำงาน ดังนั้น มันจึงเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่คนหางานส่วนใหญ่ให้ความสนใจ อย่างไรก็ตามมีหลายเสียงวิเคราะห์ว่า โพสประกาศรับสมัครงานของเว็บไซต์ต่าง ๆ มักไม่ค่อยลงรายละเอียดเรื่องสวัสดิการหรือโบนัสเท่าไรนัก ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจว่าควรจะลองยื่นใบสมัครไปดีหรือไม่

วันนี้ปัญหากังวลใจเหล่านั้นจะหมดไป เมื่อคุณลองเปิดใจ เข้ามามอง หางาน ใน jobsugoi.com เพราะเราคือเว็บไซต์จัดหางานบริษัทญี่ปุ่นอันดับหนึ่งในประเทศไทยที่เข้าใจความต้องการของคนหางานเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะตำแหน่งไหน สายงานอะไร เพียงลงทะเบียนและเลือกหาใน Jobsugoi มีครบทุกรายละเอียดให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ลงทะเบียนฝากประวัติออนไลน์กับเราได้แล้ววันนี้ ที่ jobsugoi.com
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด : 16-06-2020
มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี?

มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี? มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี? เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสใ...

แก้ไขล่าสุด :
จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ?

จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ? เชื่อว่าหลายคนประสบปัญหา “กดสมัครงานไปแล้ว แต่ไม่มีที่ไหนตอบรับเลย” หรือ สมัครงานไปหลายสิบที่ แต่ตอบรับกลับมา...

แก้ไขล่าสุด :
จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร

จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงจะกำลังมองหางานใหม่อยู่ในช่วงนี้ หรือน้องๆนักศึกษาจบใหม่เองก็น่าจะกำลังมองหางานทำอยู่...

แก้ไขล่าสุด :
How difference of own resume and online resume?

ข้อแตกต่างระหว่าง เรซูเม่ของเว็บไซต์หางาน และ เรซูเม่ส่วนตัว มีรายละเอียดเบื้องต้น vs มีรายละเอียดข้อมูลเยอะกว่า เรซูเม่ส่วนตัว เรซูเม่ส่วนตัว คื...

แก้ไขล่าสุด : 16-06-2020
ติดตามผลการสมัครงานได้แล้วนะรู้ยัง?

กดสมัครงานไป แล้วไม่รู้ว่ายังไง ทำไมเงียบหาย ไลน์ไม่ตอบ ไม่มีสายเข้า รอเช้ารอเย็น สายไหนเข้าก็รับด้วยความหวังว่าจะเป็นเรียกสัมภาษณ์ ทำเอาตื่นเต้น นอ...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน