บทความ

แก้ไขล่าสุด :

เพราะสวัสดิการคือ 1 ในเหตุผลของการหางาน


สวัสดิการและโบนัสเปรียบเสมือนรางวัลแห่งความตั้งใจสำหรับคนทำงาน ดังนั้น มันจึงเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่คนหางานส่วนใหญ่ให้ความสนใจ อย่างไรก็ตามมีหลายเสียงวิเคราะห์ว่า โพสประกาศรับสมัครงานของเว็บไซต์ต่าง ๆ มักไม่ค่อยลงรายละเอียดเรื่องสวัสดิการหรือโบนัสเท่าไรนัก ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจว่าควรจะลองยื่นใบสมัครไปดีหรือไม่

วันนี้ปัญหากังวลใจเหล่านั้นจะหมดไป เมื่อคุณลองเปิดใจ เข้ามามอง หางาน ใน jobsugoi.com เพราะเราคือเว็บไซต์จัดหางานบริษัทญี่ปุ่นอันดับหนึ่งในประเทศไทยที่เข้าใจความต้องการของคนหางานเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะตำแหน่งไหน สายงานอะไร เพียงลงทะเบียนและเลือกหาใน Jobsugoi มีครบทุกรายละเอียดให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ลงทะเบียนฝากประวัติออนไลน์กับเราได้แล้ววันนี้ ที่ jobsugoi.com
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด :
3 สิ่งที่เหล่ามนุษย์เงินเดือนพร้อมใจกันบอกว่าดี

ที่ผ่านมามีความสุขกันไหม? หากยังไม่เป็นดั่งใจ ปีนี้ก็มาเริ่มต้นกันใหม่ ลองปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ด้วยแนวความคิด 3 สิ่งที่เหล่ามนุษย์เงินเดือนพร้อมใจกันบอ...

แก้ไขล่าสุด :
อยากก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หยุดทำ 5 นิสัยเหล่านี้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังกังวลใจกับเรื่องหน้าที่การงาน ที่ดูแล้วไม่เห็นวี่แววว่าจะได้ก้าวหน้าอยู่ล่ะก็ ลองกลับมาสำรวจตัวเองกันสักนิดว่า ช่วงเวลาที่ผ่า...

แก้ไขล่าสุด :
ลองเช็คดูก่อน การทำงานของคุณเป็นแบบนี้ไหม ?

ไลฟ์สไตล์การทำงานสามารถบ่งบอกได้ถึงอารมณ์และสภาพจิตใจของมนุษย์เงินเดือน วันนี้ลองมาเช็กกันดูหน่อยว่า ปัจจุบันการทำงานของคุณเป็นแบบนี้หรือเปล่า - ตื...

แก้ไขล่าสุด :
เลือกงานอย่างไรให้เหมาะกับตัวเรา

ในการมองหางานนั้น ไม่ใช่สักแต่ว่า ขอให้ได้มีงานทำ แต่ควรคำนึงถึงปัจจัยอื่นๆ ประกอบด้วย โดยเฉพาะ 5 สิ่งนี้ 1. งานในฝัน : หากไม่ใช่อย่าได้ฝืน ดังคำกล...

แก้ไขล่าสุด :
ตำแหน่งงานยอดฮิตจาก JOBSUGOI 2019

ปี 2019 กำลังจะผ่านพ้นไป อยากรู้กันไหมว่าในปีนี้มีตำแหน่งงานใดบ้างที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจและกดยื่นใบสมัครผ่าน Jobsugoi เข้ามา ไม่ต้องค้นหาให้ลำบาก เพ...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน